Barry Church Jersey  Tra cứu – thienuyscit skip to Main Content

Trang web tra cứu thông tin về thuốc

Tiếng Việt

Cảnh giác dược: Trung tâm DI và ADR Việt Nam, cung cấp thông tin thuốc và theo dõi phản ứng có hại của thuốc.
http://magazine.canhgiacduoc.org.vn

Thông tin thuốc: Trang thông tin về thuốc và cập nhật những tin tức mới nhất về Y học. Người dùng có thể tra cứu thông tin về thuốc như tên biệt dược, hoạt chất, dược liệu, các doaanh nghiệp dược một cách nhanh chóng và chính xác.
https://thongtinthuoc.com

Tiếng Anh

Drugs.com: Kho dữ liệu đồ sộ về thuốc rất bổ ích cho việc tra cứu phổ thông cũng như học thuật. Nội dung trên Drugs.com được cập nhật liên tục. Người dùng có thể đăng ký tài khoản và sử dụng các tính năng miễn phí như tra cứu thông tin thuốc, tra cứu tương tác thuốc… Ngoài ra, một tính năng rất hữu ích cho những nhân viên y tế là đăng ký nhận email thông báo những cập nhật mới nhất từ FDA về thuốc.                                                              https://www.drugs.com

Medscape: Giống như Drugs.com, đây là một nguồn tài nguyên về thông tin thuốc cực kỳ bổ ích. Nội dung được phân chia thành các mục nhỏ thuận tiện cho những ai muốn tìm hiểu về một lĩnh vực nhất định như tim mạch, dị ứng và miễn dịch, nhi khoa, HIV/AIDS… Ngoài ra, trang web còn cung cấp những công cụ rất mạnh về tra cứu thông tin tương tác thuốc, công cụ tính toán các chỉ số sức khỏe và lâm sàng (BMI, creatinin…). Ngoài ra trang web còn giúp tra cứu tên thuốc dựa vào đặc điểm của viên thuốc như màu sắc, hình dáng viên, ký hiệu trên viên thuốc…(chức năng này chỉ đúng đối với thị trường Mỹ).
https://www.medscape.com

Close search
Back To Top
×Close search
Search
Chuck Foreman Authentic Jersey Michael Wacha Womens Jersey