Barry Church Jersey  Giới thiệu về Thiên Uy – thienuyscit skip to Main Content

“Điều chúng tôi quan tâm hàng đầu là sức khỏe và sự hài lòng của khách hàng”

Sứ mệnh của chúng tôi là chăm sóc sức khỏe mọi người và mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời nhất.

Đôi nét về công ty
Công ty TNHH Dịch vụ khoa học và Kinh doanh thương mại Thiên Uy chuyên kinh doanh thực phẩm chức năng và cung cấp các dịch vụ về khoa học công nghệ. Đội ngũ nhân viên của công ty là những dược sĩ tốt nghiệp tại trường Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh và đại học Khoa học Tự nhiên thành phố Hồ Chí Minh, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong mảng kinh doanh, nghiên cứu và sản xuất dược phẩm. Các sản phẩm thực phẩm chức năng của công ty đều được nhập khẩu từ Mỹ, sản xuất bởi những nhà máy hàng đầu của Mỹ và đáp ứng đầy đủ các chỉ tiêu chất lượng của FDA trước khi đưa ra thị trường.

Triết lý của chúng tôi
“Khách hàng là thượng đế”, điều đó luôn đúng với mọi doanh nghiệp. Khách hàng giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do và động lực lớn nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Đối với Thiên Uy, chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng, kết hợp kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời nhất

Sản phẩm nổi bật
KPH Pregnancy Care Super là một sản phẩm hàng đầu của công ty về chăm sóc sức khỏe phụ nữ mang thai. Sản phẩm hiện đang được bán tại các bệnh viện và nhà thuốc trên toàn quốc. Chúng tôi tự hòa mang đến một sản phẩm chất lượng cho khách hàng.

Thông điệp từ Thiên Uy: “Tạo ra một cách nhìn nhận mới về chăm sóc sức khỏe, mang lại cho mọi người một cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc nhất”.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KHOA HỌC VÀ KINH DOANH THƯƠNG MẠI THIÊN UY
Số 138 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Email: support@thienuyscit.com    sales@thienuyscit.com    thienuyscit@gmail.com
Điện thoại: 02862722657
Website: www.thienuyscit.com

Địa chỉ Google map

Close search
Back To Top
×Close search
Search
Chuck Foreman Authentic Jersey Michael Wacha Womens Jersey